Điều bất ngờ xảy ra khi tham gia – CASHCHINGPRO K8

Điều bất ngờ xảy ra trong khóa học Nhà đầu tư chuyên nghiệp - CASHCHINGPRO K8

Nhiều điều bất ngờ xảy ra trong khóa học Nhà đầu tư tài chính chuyên nghiệp CASHCHINGPRO K8. Anh Nguyễn Chí Thành Học viên cao tuổi nhất cũng là người luôn về đích nhanh nhất khi chinh phục 2 đỉnh Núi Tản.

Nguyễn Tuân – Học viên tham dự khóa Nhà đầu tư chuyên nghiệp CASHCHINGPRO nhiều lần nhất cũng là học viên kiếm được nhiều tiền nhất ngay tại lớp.

Thế Hòa – Học viên trẻ tuổi nhất với quãng đường đi bộ leo núi dài nhất, do anh phải thực hiện quay lại tất cả các hoạt động của toàn team nên anh phải chạy lên và chạy xuống nhiều nhất

Đặng Ngọc Thảo – Nữ học viên với tinh thần chiến binh mạnh mẽ nhất, vượt qua mọi giới hạn của bản thân để chinh phục đỉnh cao, luôn bám đuổi mục tiêu đến khi hoàn thành.

Và còn nhiều điều bất ngờ khác…..xem video để biết chi tiết nhé

Khóa học Nhà đầu tư tài chính chuyên nghiệp CASHCHINGPRO K8 được VINMOC GROUP tổ chức tại đỉnh Núi Tản – Ba Vì, với 20 học viên tham dự đến từ nhiều tỉnh thành từ Bắc tới Nam.

Thầy Phạm Thành Biên đưa tin từ khóa huấn luyện CASHCHINGPRO K8

Giới thiệu Phạm Thành Biên 111 bài viết
Chuyên gia Đầu tư Tài chính

2 bình luận

  1. Nghe anh hướng dẫn thấy rất hấp dẫn muốn tham gia lắm nhưng nghĩ lại thì ko biết bao giờ sẽ thành công như vậy vì em đang làm với mức lương 15tr nhưng khi định thần lại mới nghĩ liệu bỏ nơi an toàn mà đi ra nới khác liệu có nổi mức lương thế này ko? vì ko phải ai cũng thành công.

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*