GIỚI THIỆU

Chào mừng bạn đến với website cashching.com của Master Phạm Thành Biên chuyên trang về phân tích kỹ thuật trong đầu tư tài chính.

Phân tích là một điều quan trọng đối với nhà đầu tư khi tham gia thị trường, có rất nhiều trường phái phân tích hiệu quả để có thể tìm kiếm lợi nhuận trên thị trường, có 2 loại chính: Phân tích cơ bản và Phân tích kỹ thuật
Phân tích cơ bản
Phân tích các chỉ số của nền kinh tế, tin tức kinh tế lên quan xem mức độ ảnh hưởng của nó tác động tới thị trường tài chính như thế nào để từ đó ta suy diễn ra xu hướng tăng giá hoặc giảm giá của một sản phẩm trên thị trường.
Phân tích kỹ thuật
Phân tích diễn biến giá của thị trường trên đồ thị được gọi là Phân tích kỹ thuật, để tìm ra xu hướng của thị trường, có nghĩa là mua khi xu hướng giá tăng và bán khi xu hướng giá giảm. Nhà đầu tư sẽ xác định xu hướng của giá qua đồ thị kỹ thuật và các công cụ chỉ báo để tìm điểm mua, điểm bán, cũng như điểm chốt lời và cắt lỗ. Phân tích kỹ thuật là một phương pháp khá đơn giản và hiệu quả rất cao đối với nhà đầu cơ trong ngắn hạn và dài hạn.
Trong website này Master Phạm Thành Biên tập trung chuyên sâu vào 1 phương pháp phân tích theo vùng hội tụ kỹ thuật, để từ đó tìm điểm mua và bán cho nhà đầu tư hiệu quả nhất.

Thông tin Master Phạm Thành Biên

Phạm Thành Biên chuyên gia đầu tư tài chính

Ông Phạm Thành Biên là Chủ tịch VINMOC Group, Với kinh nghiệm đầu tư thực chiến trên thị trường tài chính từ năm 2008 đến nay.

Ông là người chia sẻ và truyền cảm hứng cho hàng nghìn nhà đầu tư tại Việt Nam. Bên cạnh đó với rất nhiều nghiên cứu đã áp dụng thành công, vừa là chuyên gia phân tích xu hướng của thị trường tài chính, đồng thời là Nhà Đầu tư chuyên nghiệp trực tiếp giao dịch.

Ông đã xây dựng các hệ thống giao dịch thành công trong 10 năm qua:

* Quy trình phân tích xu hướng trên thị trường tài chính,

* Hệ thống cảnh báo sớm vùng đảo chiều trên thị trường,

* Đặc biệt độc quyền Hệ thống đầu tư theo vùng HỘI TỤ KỸ THUẬT.

Ông chia sẻ nhiều chuyên đề cho Nhà đầu tư: Quản lý tài chính cá nhân, Làm giàu từ đầu tư, BFI, Successful Trading System (STS), Trading Mastery, Tâm lý đầu tư, Maximize Profit,… nhằm giúp cho Nhà đầu tư tài chính Việt có tư duy và kỹ năng đầu tư bài bản chuyên nghiệp ngay từ bước đi đầu tiên.

Chúc nhà đầu tư luôn thành công!

Master Phạm Thành Biên

NHẬN THÔNG TIN TỪ PHẠM THÀNH BIÊN

CẢNH BÁO RỦI RO:
Tất cả thông tin đăng tải trên website này là ý kiến chủ quan của tác giả, mang tính chia sẻ thông tin để đọc giả tham khảo vì thế Nhà đầu tư hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.

Các sản phẩm đầu tư như CFDs có sử dụng đòn bẩy tài chính để giao dịch sẽ có mức độ rủi ro rất cao. Nó không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư.

Trước khi quyết định giao dịch các sản phẩm CFDs bạn cần cẩn trọng cân nhắc các mục tiêu hay khả năng tài chính, nhu cầu cũng như kinh nghiệm đầu tư, CASHCHING.com có thể đưa ra khuyến cáo chung chung mà không dựa trên các mục tiêu, tình trạng tài chính hay nhu cầu của bạn. Bạn không nên đầu cơ với số vốn mà bạn không đủ khả năng chịu lỗ.