Công việc khó nhất trên Thế Giới ?

Trading là gì ?

  • Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu Trading là gì, Trading hay còn được gọi là Giao Dịch hoặc Đầu tư là công việc mua bán các sản phẩm trên Thị Trường Tài Chính thông qua các nhà môi giới và người tham gia Giao Dịch còn được gọi là các Traders (Nhà Giao Dịch).

Trước đây, để bạn có thể trở thành Nhà Giao Dịch thì bạn phải là những tài phiệt hoặc những thể chế Tài Chính lớn nhưng giờ đây, nhờ có sự phát triển vượt bậc của công nghệ mà giờ đây bạn hoàn toàn có thể trở thành Nhà Giao Dịch.

Tại sao Trading lại là công việc khó nhất trên Thế giới ?

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là Trader-1.png

Khi bạn tham gia vào thị trường tài chính. Nơi huyết mạch của nền kinh tế thế giới chuyển động. Nơi mỗi hành động của bạn đều liên quan trực tiếp tới túi tiền của bạn thì mọi cảm xúc bạn đều được trải qua.

Đã bao giờ bạn tự hỏi là lòng tham của mình đến đâu chưa và đã bao giờ bạn biết là mình sợ điều gì nhất chưa? Ở đây, khi bạn tham gia vào thị trường tài chính, khi các con số liên tục nhảy múa thì chính bạn sẽ hiểu mình hơn. Bạn sẽ ngạc nhiên khi bạn nhận ra mình tham đến như vậy sao. Khi mà mọi cảm xúc, vui buồn lẫn lộn, những nỗi sợ hãi xuất hiện hay lòng tham lấn át tâm trí bạn thì đó cũng chính là lúc bạn cần tìm một phương pháp, hệ thống giao dịch cho chính mình. Chỉ khi nào bạn làm việc một cách khoa học, làm việc một cách có hệ thống và không để cảm xúc chi phối thì lúc đó thành công mới đến với bạn.

Cảm xúc là kẻ thù số một của thành công!

Trading là một công việc luôn đem đến sự mới mẻ trong mỗi hành động. Mỗi ngày giao dịch, công việc tràn đầy cảm xúc sẽ không bao giờ khiến bạn phải buồn chán cả. Để thành công thì bạn luôn phải duy trì cảm xúc tích cực và tránh xa những điều chưa tích cực.

Đặc biệt, Bạn phải có một hệ thống giao dịch của riêng mình, làm chủ tâm trí, làm chủ cảm xúc. Vượt qua được điều này chính là bạn đã là một nhà đầu tư thành công rồi.

Chúc các bạn sớm có một hệ thống giao dịch phù hợp với mình và có hiệu quả nhất.

Tham khảo hệ thống giao dịch bằng hội tụ kỹ thuật của chúng tôi tại đây >> https://ebila.net

Giới thiệu Phạm Thành Biên 110 bài viết
Chuyên gia Đầu tư Tài chính

Hãy bình luận đầu tiên

Để lại một phản hồi

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai.


*