GIỚI THIỆU

Chào mừng bạn đến với website cashching.com của Master Phạm Thành Biên chuyên trang về phân tích kỹ thuật trong đầu tư tài chính.

Phân tích là một điều quan trọng đối với nhà đầu tư khi tham gia thị trường, có rất nhiều trường phái phân tích hiệu quả để có thể tìm kiếm lợi nhuận trên thị trường, có 2 loại chính: Phân tích cơ bản và Phân tích kỹ thuật

Phân tích cơ bản

Phân tích các chỉ số của nền kinh tế, tin tức kinh tế lên quan xem mức độ ảnh hưởng của nó tác động tới thị trường tài chính như thế nào để từ đó ta suy diễn ra xu hướng tăng giá hoặc giảm giá của một sản phẩm trên thị trường.

Phân tích kỹ thuật

Phân tích diễn biến giá của thị trường trên đồ thị được gọi là Phân tích kỹ thuật, để tìm ra xu hướng của thị trường, có nghĩa là mua khi xu hướng giá tăng và bán khi xu hướng giá giảm. Nhà đầu tư sẽ xác định xu hướng của giá qua đồ thị kỹ thuật và các công cụ chỉ báo để tìm điểm mua, điểm bán, cũng như điểm chốt lời và cắt lỗ. Phân tích kỹ thuật là một phương pháp khá đơn giản và hiệu quả rất cao đối với nhà đầu cơ trong ngắn hạn và dài hạn.

Trong website này Master Phạm Thành Biên tập trung chuyên sâu vào 1 phương pháp phân tích kỹ thuật theo vùng hội tụ, để từ đó tìm điểm mua và bán cho nhà đầu tư hiệu quả nhất.

Thông tin Master Phạm Thành Biên

Phạm Thành Biên chuyên gia đầu tư tài chính
Phạm Thành Biên chuyên gia đầu tư tài chính

Với kinh nghiệm hơn 9 năm đầu tư trên thị trường tài chính quốc tế. Hiện tại, anh là chủ tịch Công ty cổ phần VINMOC Việt Nam, Chủ tịch CLB nhà đầu tư chuyên nghiệp CASHCHINGgroup, Nhà quản lý Quỹ đầu tư HFCcapital

Anh là NHÀ ĐÀO TẠO với rất nhiều nghiên cứu đã áp dụng thành công, vừa là chuyên gia phân tích kỹ thuật trên thị trường tài chính quốc tế, đồng thời cũng là Nhà Đầu tư chuyên nghiệp trực tiếp giao dịch.

 Anh đã trực tiếp xây dựng các hệ thống giao dịch trong 9 năm qua:

        * Quy trình phân tích kỹ thuật trên thị trường tài chính,

        * Hệ thống chỉ báo sớm vùng đảo chiều thị trường,

        * Hệ thống Phân tích kỹ thuật theo vùng hội tụ.

Anh đã và đang tham gia cùng các chuyên gia nước ngoài phân tích thị trường hàng hóa quốc tế hàng ngày.

Nhà đầu tư toàn thời gian:

        * Giao dịch trên Thị trường hàng hóa quốc tế.

        Giao dịch chỉ số.

        * Chủ tịch CLB nhà đầu tư chuyên nghiệp CASHCHINGgroup.

Anh đang chia sẻ những khóa học: Hoạch định và quản lý tài chính cá nhân, Làm giàu từ đầu tư, BFI, Successful Trading System (STS), Học chưa xong tiền đã về, Tâm lý đầu tư thành công, Nhà đầu tư chuyên nghiệp và khóa Maximize Profit nhằm giúp cho Nhà đầu tư tài chính Việt có tư duy và kỹ năng đầu tư bài bản chuyên nghiệp ngay từ đầu và phát triển bền vững.

Chúc nhà đầu tư luôn thành công!

Master Phạm Thành Biên

[button color=”green” size=”medium” link=”http://cashching.com/lien-he/”]NHẬN THÔNG TIN TỪ PHẠM THÀNH BIÊN[/button]

CẢNH BÁO RỦI RO:
Tất cả thông tin đăng tải trên website này là ý kiến chủ quan của tác giả, mang tính tham khảo và phục vụ công tác đào tạo vì thế Nhà đầu tư hãy cân nhắc thật kỹ trước khi quyết định đầu tư.
Các sản phẩm đầu tư như CFDs sử dụng đòn bẩy tài chính để giao dịch sẽ có mức độ rủi ro cao. Nó không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư.
Trước khi quyết định giao dịch các sản phẩm CFDs bạn cần cẩn trọng cân nhắc các mục tiêu hay khả năng tài chính, nhu cầu cũng như kinh nghiệm đầu tư, CASHCHING.com có thể đưa ra khuyến cáo chung mà không dựa trên các mục tiêu, tình trạng tài chính hay nhu cầu của bạn. Bạn không nên đầu cơ với số vốn mà bạn không đủ khả năng chịu lỗ.